[27/08/2018 09:28]

Ngày 24/8/2018, tại TP. Cần Thơ, Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN - Sở KH&CN TP. HCM đã tổ chức Hội thảo "Đánh giá hiện trạng thực hiện chương trình đổi mới công nghệ quốc gia đến năm 2020 và thúc đẩy đổi mới công nghệ tại các tỉnh/thành phía Nam".

Quanh cảnh Hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm tạo môi trường gắn kết các đối tượng KH&CN,  lấy ý kiến đóng góp về các nội dung dự án "Tìm kiếm, phát hiện nhóm nghiên cứu tiềm năng và lựa chọn tổ chức, cá nhân có kết quả nghiên cứu công nghệ xuất sắc tại khu vực phía Nam đáp ứng mục tiêu, nội dung của chương trình đổi mới công nghệ quốc gia đến năm 2020" do Bộ KH&CN đã giao cho Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN - Sở KH&CN TP. HCM chủ trì thực hiện.

Tham dự Hội thảo có sự góp mặt của Bà Trần Hoài Phương, Phó GĐ Sở KH&CN TP. Cần Thơ, Ông Huỳnh Kim Tước, Giám Đốc Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN - Sở KH&CN TP. HCM, cùng đại diện lãnh đạo Sở, ngành, doanh nghiệp và cá nhân đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Trong khuôn khổ Hội thảo, các đại biểu được nghe đánh giá hiện trạng công nghệ một số ngành, lĩnh vực trên địa bàn thành phố Cần Thơ; giới thiệu về Cổng thông tin công nghệ và mạng lưới hỗ trợ đổi mới công nghệ; giới thiệu các tổ chức tham gia mạng lưới hỗ trợ đổi mới công nghệ...

Đại biểu tham gia thảo luận tại Hội thảo

Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ