Tọa đàm “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

[10/09/2018 10:57]

Ngày 09/9/2018, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Tọa đàm “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. Sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy hoạt động hỗ trợ phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (HST KNĐMST) và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST).

Đông đảo đại biểu đến tham dự sự kiện

Tham dự buổi Tọa đàm, có sự hiện diện của Ông Trần Việt Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Ông Trương Quang Hoài Nam - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, cùng 700 đại biểu đến từ thành phố Cần Thơ và Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; các viện, trường; tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và hỗ trợ KNĐMST; đại diện Đoàn Thanh niên đến từ tỉnh đoàn, thành đoàn và cơ sở đoàn các cấp; Hội doanh nhân trẻ; các cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp KNĐMST,…

Các Diễn giả chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực KNĐMST

Tại buổi tọa đàm, các diễn giả, những người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực KNĐMST đã chia sẻ các nội dung về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, định giá dự án, kỹ năng gọi vốn, lời khuyên cho cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp bắt đầu hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Qua buổi tọa đàm cũng giúp cho các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp có thêm thông tin, tìm cơ hội trao đổi, kết nối, hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp.

Bà Trần Hoài Phương - Phó GĐ Sở KH&CN TP. Cần Thơ phát biểu tại sự kiện

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Chương trình các hoạt động triển khai Kế hoạch số 175/KH-UBND ngày 12/12/2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về "Hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Cần Thơ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025".

Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ (tdkhiem)