SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Công ty khởi nghiệp ngân hàng di động có trụ sở tại Berlin tăng 300 triệu đô la tài trợ cho vòng Series D
N26 là một ngân hàng di động có trụ sở tại Berlin, Đức, đã huy động 300 triệu đô la tài trợ cho vòng Series D để thúc đẩy mở rộng toàn cầu và ra mắt sản phẩm ngân hàng di động của Mỹ trong nửa đầu năm 2019.

Vòng này, trị giá công ty ở mức 2,7 tỷ USD, được dẫn dắt bởi Insight Venture Partners, với sự tham gia của GIC, quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore và một số nhà đầu tư hiện có.

Đến nay, N26 đã huy động được hơn 500 triệu đô la từ các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Tencent, Allianz X, Peter ThielTHER Valar Ventures, Li Ka-Shing Nott Horizons Ventures, Earlybird Venture Capital, Redalpine Ventures và Greyhound Capital.

Chúng tôi đã viết về khởi nghiệp trở lại vào tháng 3 năm 2018 khi công ty bảo đảm 160 triệu đô la sau khi thu hút 850.000 khách hàng. N26 là một ngân hàng trực tiếp của Đức, có trụ sở tại Berlin, Đức, cung cấp dịch vụ của mình trên khắp Eurozone, ngoại trừ Síp và Malta.

N26 cung cấp các giải pháp ngân hàng di động cho khách hàng trong Liên minh Châu Âu thông qua công ty con. Ngân hàng cung cấp chuyển tiền quốc tế, đầu tư, thấu chi, rút ​​tiền mặt và gửi tiền tại các cửa hàng.

Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngân hàng di động cho khách hàng. Dịch vụ ngân hàng di động cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến bao gồm tạo và xử lý tài khoản hiện tại, tài khoản cố định và các dịch vụ ngân hàng khác, cho phép khách hàng quản lý và kiểm soát chi tiết ngân hàng của họ thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

https://techstartups.com
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ