SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Sonrai Security tăng hơn 18 triệu đô la và ra mắt Dịch vụ kiểm soát dữ liệu đám mây đầu tiên
Sonrai Security là công ty khởi nghiệp an ninh mạng được thành lập bởi cựu giám đốc của IBM Security và Q1 Labs, đã chính thức ra mắt hôm nay với khoản tài trợ ở vòng Series A trị giá 18,5 triệu đô la để cung cấp dữ liệu và kiểm soát nhận dạng tuyệt vời trên tất cả các tài khoản đám mây và trong bất kỳ kho lưu trữ dữ liệu nào.

Vòng này được dẫn dắt bởi Polaris Partners và TenEleven Ventures, với sự tham gia của Quỹ đổi mới sáng tạo New Brunswick Innovation Foundation (NBIF).

Cùng với việc tài trợ, công ty cũng tuyên bố rằng đối tác quản lý Polaris Partners Dave Barrett và người sáng lập TenEleven Ventures và Tổng giám đốc điều hành Alex Doll sẽ tham gia hội đồng quản trị.

Được thành lập vào năm 2017, cung cấp dịch vụ kiểm soát dữ liệu đám mây, cung cấp mô hình rủi ro hoàn chỉnh cho tất cả các mô hình nhận dạng và mối quan hệ dữ liệu, bao gồm hoạt động và chuyển động trên các tài khoản đám mây, nhà cung cấp đám mây và cửa hàng dữ liệu của bên thứ ba.

Dịch vụ kiểm soát dữ liệu đám mây Sonrai giúp các nhà lãnh đạo bảo mật và DevOps ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật dữ liệu, đảm bảo tuân thủ và tăng hiệu quả của DevOps.

https://techstartups.com (ntbtra)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ