SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Công ty khởi nghiệp trong nhà Bowery tăng thêm 90 triệu đô la, dẫn đầu bởi GV, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Google.
Bowery là công ty khởi nghiệp công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại New York, đã huy động được 90 triệu đô la tài chính ở vòng Series B để hỗ trợ nhiều hơn cho các trang trại trong nhà trên khắp đất nước. Vòng mới nhất được dẫn dắt bởi GV, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Google.

Bowery có kế hoạch sử dụng vốn mới cho nhiều trang trại, dự định mở vào cuối năm 2019. Được thành lập vào năm 2015 bởi Brian Falther, David Golden và Irving Fain, Bowery Farming sử dụng các phương pháp công nghệ cao như robot, đèn LED và phân tích dữ liệu để trồng rau xanh trong nhà.

Bowery là công ty khởi nghiệp nông nghiệp hiện đại đang phát triển những sản phẩm tinh khiết nhất. Họ đang thực hiện sứ mệnh phát triển lương thực vì một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách cách mạng hóa nông nghiệp.

Bowery – nhà sáng lập và CEO Irving Fain cho biết “Chúng tôi có kế hoạch tiếp tục xây dựng thêm các trang trại để mở rộng quy mô hoạt động, giữ tất cả chúng gần với điểm tiêu thụ ở các khu vực đông dân cư để cung cấp sản phẩm Bowery ở độ cao của sự tươi mát và hương vị trong vài ngày sau khi thu hoạch”.

https://techstartups.com (ntbtra)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ