SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Autolabs của Đức đảm bảo khoản tài trợ trị giá 7 triệu euro để đẩy nhanh việc áp dụng trợ lý kỹ thuật số bằng giọng nói cho phép sử dụng AI trong xe hơi
Autolabs của Đức là công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Berlin, Đức, đứng sau Chris, một trợ lý kỹ thuật số hỗ trợ AI sử dụng trong xe hơi, đã huy động được 7 triệu euro tiền tài trợ để tăng tốc và mở rộng việc áp dụng Chris.

Vòng này được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư mới nbr Tech Ventures, VC Fonds Technologie Berlin được quản lý bởi IBB Beteiligungsgesellschaft mbH và coparion, với sự tham gia của các đối tác mục tiêu hiện tại.

Được thành lập bởi Holger G. Weiss và Patrick Weissert, Autolabs của Đức đang xây dựng một nền tảng AI bằng giọng nói cho ngành dọc Ô tô. Phần cứng chữ ký Chris giúp truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ khi đi trên đường an toàn và thuận tiện hơn.

Có sẵn trên thị trường ở châu Âu, trợ lý trang bị thêm các chu kỳ phát triển ô tô truyền thống để lặp lại các mô hình AI / NLP quan trọng.

Các tài sản chính của nền tảng này bao gồm hệ thống quản lý đối thoại kết hợp đa phương thức (ngoại tuyến / trực tuyến), kiến ​​thức sâu về hành vi điều khiển và quyền truy cập không theo hệ điều hành vào API và các dịch vụ trợ lý khác.

https://techstartups.com (ntbtra)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ