SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Công ty khởi nghiệp Blockchain, Belfrics đang huy động 30 triệu đô la Mỹ để tăng tốc trao đổi tài sản kỹ thuật số và các giải pháp Blockchain
Các nhà đầu tư mạo hiểm đã rót hơn 4 tỷ đô la Mỹ vào các dự án Blockchain trong năm 2018. Chính phủ dần hợp pháp hóa các tài sản kỹ thuật số và các ngân hàng và các đại gia truyền thông xã hội như Facebook nhảy vào nhóm tiền điện tử, ngành công nghiệp Blockchain sẽ được áp dụng trong nhiều năm tới. Dự kiến Blockchain sẽ vẫn là không gian tên miền nóng nhất cho các khoản đầu tư mạo hiểm trong giai đoạn 2019-2020.

Belfrics là một công ty khởi nghiệp Blockchain có trụ sở tại Malaysia có mạng lưới trao đổi tài sản kỹ thuật số toàn cầu và các giải pháp Blockchain được phép. Sau khi triển khai thành công Blockchain, Belfrics tuân thủ KYC đầu tiên trên thế giới, được đặt tên là Belrium, mới đây, Ardrics đã phát hành bộ DAPP đầu tiên trên Blockchain.

Khởi nghiệp blockchain tuyên bố họ đang huy động 30 triệu đô la thông qua tài trợ vòng đầu tiên. Có trụ sở tại Malaysia, khởi nghiệp Blockchain đã mở rộng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, châu Phi và Trung Đông. Nó đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên ở Trung Đông nhận được giấy phép từ Ngân hàng Trung ương Bahrain và ký biên bản ghi nhớ MOU với Chính phủ Andhra ở Ấn Độ cho giải pháp Blockchain.

Bằng cách triển khai Blockchain Belrium riêng tư và công cộng, Belfrics giải quyết cốt lõi vấn đề khách hàng, chiếm ưu thế trong các giao dịch Blockchain. Belfrics tuyên bố là trao đổi duy nhất có khả năng tuân thủ yêu cầu của GDPR và FATF để chuyển đổi dữ liệu trên Blockchain. Học viện Belfrics đã ký biên bản ghi nhớ MOU với DIT, là trường đại học công nghệ ở Tanzania, đào tạo sinh viên về công nghệ Blockchain.

Blockchain được phát triển bởi Belfrics, trong số 10 Blockchain hàng đầu để có các dự án trong thế giới thực. Năm 2020 sẽ là một năm quyết định đối với các công ty khởi nghiệp blockchain vì họ sẽ được các nhà đầu tư và truyền thông toàn cầu theo dõi chặt chẽ để đưa ra kết quả.

Đã nhận được bằng sáng chế cho giải pháp KYC dựa trên Blockchain và ngân hàng trên Blockchain, Belfrics đang chờ phê duyệt giấy phép tài chính Fintech theo quy định tại Nhật Bản, Tây Ban Nha, Mỹ và Mexico. Nhóm hiện đang thảo luận với một số nhà đầu tư và dự định đóng vòng tài trợ trước cuối năm nay.

www.techstartups.com (tnttrang)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ