SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Công ty khởi nghiệp lợi nhuận tài chính Galileo Financial tăng khoản tài trợ tổ chức đầu tiên là 77 triệu đô la sau 19 năm
Galileo Financial là công ty khởi nghiệp công nghệ hỗ trợ cho các công ty công nghệ tài chính fintech sáng tạo nhất thế giới, vừa huy động được khoản tài trợ tổ chức đầu tiên trị giá 77 triệu đô la để thúc đẩy tăng trưởng, bao gồm mở rộng sang châu Mỹ Latinh, Anh và châu Âu, và tiếp tục mở rộng sản phẩm.

Ở vòng hạt giống A được dẫn dắt bởi công ty đầu tư mạo hiểm Accel với sự tham gia của Qualtrics Co-Founder & CEO Ryan Smith. Cùng với việc tài trợ, Galileo cũng thông báo rằng Đối tác của Accel John Locke, sẽ tham gia Hội đồng quản trị.

Được thành lập vào năm 2000 bởi Clay Wilkes và Dave Wilkes, Salt Lake City, API Galileo có trụ sở tại Utah cung cấp năng lượng cho thế hệ sản phẩm ngân hàng tiếp theo trên toàn cầu.

Galileo đứng sau công nghệ cung cấp năng lượng cho hầu hết các công ty công nghệ tài chính fintech, tổ chức tài chính và công ty đầu tư ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Canada, Châu Á và Châu Âu, cung cấp các giải pháp phức tạp về thanh toán và dịch vụ tài chính trên thế giới.

www.techstartups.com (ntptuong)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ