SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Công ty khởi nghiệp Thought Machine đạt được khoản tài trợ ở vòng Series B trị giá 83 triệu đô la để hiện đại hóa hệ thống CNTT
Công ty khởi nghiệp công nghệ Thought Machine được thành lập bởi cựu kỹ sư Google, đạt được khoản tài trợ ở vòng Series B trị giá 83 triệu đô la để hiện đại hóa hệ thống CNTT kế thừa đang gây khó khăn cho ngành ngân hàng.

Thought Machine là công ty khởi nghiệp công nghệ ngân hàng lõi đám mây có trụ sở tại London, đã huy động được 83 triệu đô la để chuyển đổi ngân hàng bằng cách triển khai các hệ thống dựa trên nền tảng đám mây hiện đại và tiếp tục đầu tư vào khả năng kỹ thuật cốt lõi của mình.

Khoản tài trợ này cũng sẽ được sử dụng để thúc đẩy mở rộng toàn cầu của Thought Machine vào Châu Á Thái Bình Dương. Vòng này được dẫn dắt bởi nhà đầu tư công nghệ châu Âu Draper Esprit.

Được thành lập vào năm 2014 bởi doanh nhân và cựu kỹ sư Google, Paul Taylor, sứ mệnh của Thought Machine là cho phép các ngân hàng triển khai các hệ thống hiện đại và tránh xa các nền tảng CNTT kế thừa đang làm dịch chuyển ngành ngân hàng.

www.techstartups.com (ctngoc)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ