SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – cuốn sách làm thay đổi tư duy và giúp hàng nghìn người chinh phục khát khao thịnh vượng tài chính.

Đây là một cuốn sách hay với nội dung có sức thuyết phục và tính thực tế cao. Nó như một công cụ có thể “lập trình lại” cách nhìn của bạn về tiền bạc. Bạn sẽ nhận thấy mình bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ thời còn nhỏ: Có những ấn tượng tốt hay không tốt về tiền bạc đều ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn khi lớn lên sau này.

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Con đường ngắn nhất để thành công là hãy học theo cách của người đã thành công chúng ta không sống quá lâu để mắc phải những sai lầm mà người khác đã từng mắc phải.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này?

Bạn muốn khám phá những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất. Hãy đọc cuốn sách này, nó sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc. 

Theo sách “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” (ntbtra)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ