SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Lễ ra mắt Hội đồng Cố vấn Tạp chí Khoa học Cần Thơ
Ngày 19 tháng 6, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi Lễ ra mắt Hội đồng Cố vấn Tạp chí Khoa học Cần Thơ. Tham dự có Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành là thành viên Hội đồng Cố vấn của Tạp chí Khoa học Cần Thơ và Ban biên tập Tạp chí.

Tạp chí Khoa học Cần Thơ (Tạp chí) thuộc Sở KH&CN TP. Cần Thơ đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động báo chí số 22/GP-BVHTT ngày 10 tháng 01 năm 2002 với kỳ hạn xuất bản 03 tháng/kỳ, 60 trang và số lượng 500 bản/kỳ.  Sau 10 năm hoạt động, Tạp chí đã được cấp lại Giấy phép hoạt động báo chí số 2036/GP-BTTTT ngày 30 tháng 11 năm 2011. Và Tạp chí đã được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ  (KH&CN) Quốc gia cấp chỉ số ISSN: 1859 – 025X  ngày 16 tháng 5 năm 2006.

Sau 18 năm hoạt động, Tạp chí đã phát hành 71 lần xuất bản với số lượng gần 50.000 quyển. Tạp chí Khoa học Cần Thơ đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích về tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phát triển KH&CN; phản ánh hoạt động và những đóng góp của  ngành Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ trong việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương. Qua đó đã góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Khoa học và Công nghệ Việt Nam nói chung và của thành phố Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL nói riêng.

Tại Lễ ra mắt, các chuyên gia, nhà khoa học đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, hữu ích để Tạp chí tiếp tục đổi mới toàn diện, nhằm đưa tạp chí vào nhóm tạp chí khoa học có uy tín trong hệ thống công nhận; ngày càng nâng cao chất lượng, chuyên nghiệp, chuyển tải được những thông điệp của lĩnh vực khoa học và công nghệ cũng như những vấn đề mang tính cấp bách, thời sự trong thực tiễn của ngành nhằm góp phần xây dựng và phát triển ngành khoa học và công nghệ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các thành viên Hội đồng Cố vấn và Ban biên tập của Tạp chí

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa các thành viên Hội đồng cố vấn Tạp chí

Các thành viên Hội đồng cố vấn và Ban biên tập Tạp chí

vtvanh

Sở KH&CN TP. Cần Thơ
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ