Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP TP. Cần Thơ trên địa bàn quận Ninh Kiều

[27/10/2020 15:33]

Sáng ngày 27/10/2020, Văn Phòng Điều phối Xây dựng Nông thôn mới (Cơ quan Thường trực Hội đồng OCOP) tổ chức Hội nghị đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP đối với 8 hồ sơ sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm của quận Ninh Kiều.

Toàn cảnh hội nghị đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP

Ông Nguyễn Thanh Dũng (bên trái) - Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, chủ tịch Hội đồng đánh giá và ông Nguyễn Ngọc Hè  (Bên phải) - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.Cần Thơ, phó chủ tịch Hội đồng đánh giá sản phẩm OPCOP

Hội đồng đánh giá gồm có ông Nguyễn Thanh Dũng – Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, Chủ tịch Hội đồng,  ông Nguyễn Ngọc Hè – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.Cần Thơ, Phó chủ tịch Hội đồng, và các thành viên hội đồng gồm Phó chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, đại diện Phòng Kinh tế quận Ninh Kiều, các sở, ngành trên địa bàn TP.Cần Thơ.

Thành viên Hội đồng đánh giá sản phẩm OPCOP

Chủ thể sản xuất sản phẩm tranh gạo

Chủ thể sản xuất sản phẩm hủ tiếu Phục Dân

Hội đồng tiến hành đánh giá và xếp hạng 8 hồ sơ sản phẩm  OCOP của TP.Cần Thơ, trên địa bàn quận Ninh Kiều như sau:

1. Hủ tiếu Phục Dân – Chủ thể sản xuất là ông Ngũ Thời Nam. Sản phẩm thuộc nhóm 3, thực phẩm chế biến. Địa chỉ: 344/10 tổ 2, khu vực 6, P.An Khánh.

2. Tranh gạo – Chủ thể sản xuất là ông Khưu Tấn Bửu. Sản phẩm thuộc nhóm thủ công mỹ nghệ, trang trí. Địa chỉ: Số 1, đường số 8, khu dân cư Thới Nhựt 2, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

3. Bột đậu nành

4. Bột đậu đen xanh lòng

5. Bột 5 thứ đậu

6. Bột gạo lứt đậu đỏ

7. Bột gạo lứt mè đen

8. Bột thảo mộc KOKKOH

Tất cả các loại bột này của chủ thể sản xuất là ông Lý Văn Thanh. Sản phẩm thuộc nhóm 3 – thực phẩm chế biến. Địa chỉ số 148, Phan Đình Phùng, P.An Lạc, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hội đồng đánh giá và xếp hạng 8 hồ sơ sản phẩm OCOP như sau:

1. Sản phẩm Hủ tiếu: đạt 3 sao

2. Sản phẩm tranh gạo: đạt 4 sao