2 cơ sở kinh doanh gas có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu hàng hóa bị 'sờ gáy'

[30/11/2020 14:21]

02 cơ sở kinh doanh gas có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu hàng hóa tại Ninh Thuận bị "sờ gáy".

Số bình gas có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Elf gas

Mới đây, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục QLTT Ninh Thuận, Phòng Thanh tra – Pháp chế phối hợp với Đội QLTT số 1 và đại diện Công ty TNHH Totalgaz Việt Nam tổ chức kiểm tra đột xuất đối với cơ sở kinh doanh gas Hừng Sáng và cơ sở kinh doanh gas Miền Tây trên địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Qua kiểm tra đã phát hiện 02 cơ sở trên đang kinh doanh 08 bình gas loại 12kg, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Elf gas (nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ).

Đội Quản lý thị trường số 1 đã tạm giữ toàn bộ tang vật có dấu hiệu vi phạm để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, qua tiếp nhận đơn yêu cầu xử lý vi phạm của Công ty TNHH Totalgaz Việt Nam (“TGV”) về buôn bán hàng giả, hàng giả mạo nhãn hiệu, Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức thẩm tra, xác minh, xử lý thông tin và xây dựng phương án kiểm tra đột xuất đối với 02 cơ sở kinh doanh gas nêu trên.

www.vietq.vn (ctngoc)