Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố thực hiện năm 2021 lĩnh vực Y tế - Nội soi mật tụy ngược dòng

[25/03/2021 10:59]

Ngày 24/3/2021, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ thành lập Hội đồng Tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố thực hiện năm 2021 đối với lĩnh vực y tế - Nội soi mật tụy ngược dòng.

Tại cuộc họp, trên cơ sở xác định các nhiệm vụ khoa học và công nghệ được đề xuất phải xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, định hướng phát triển của các ngành, của các địa phương và tình hình thực tiễn của đơn vị; có tính mới, tính sáng tạo, có khả năng ứng dụng mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội thiết thực cho địa phương; đặc biệt mỗi nhiệm vụ KH&CN được đề xuất phải gắn với đơn vị tiếp nhận, chuyển giao cụ thể.

Thành viên hội đồng

Nhóm nghiên cứu

Các thành viên Hội đồng đã tiến hành thảo luận, đánh giá, phân tích tên, nội dung, kết quả dự kiến đạt được của các nhiệm vụ khoa học và công nghệ đề xuất, đặt hàng thực hiện năm 2021 thuộc lĩnh vực y tế với đề tài “Đánh giá kết quả điều trị bệnh sỏi đường mật chính ở bệnh nhân bằng nội soi mật tụy ngược dòng tại bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ”.

ctngoc

Sở KH&CN TP. Cần Thơ