Bảng đa năng dạy và học Toán – Tiếng Việt – Tự nhiên xã hội

[04/01/2012 11:23]

Giải pháp đạt giải ba của giáo viên Nguyễn Thị Chi, Trường Tiểu học Bình Thủy.

Nội dung giải pháp: thiết kế một đồ dùng dạy học trong chương trình học từ lớp 1 đến lớp 3 cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội từ các vật liệu như khung nhôm, thiếc, bản lề, xốp, giấy A4, bột màu, decal.

Tính mới: thiết kế một đồ dùng dạy học cho 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội.

Hiệu quả: có tính khả thi cao, vật liệu sử dụng rẻ tiền, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Khả năng áp dụng: giải pháp đã được áp dụng trong Trường Tiểu học và có khả năng áp dụng rộng rãi do vật liệu rẻ tiền, dễ tìm, dễ làm.

Kỷ yếu Hội thi sáng tạo kỹ thuật TP.Cần Thơ lần thứ VI, năm 2010-2011