Tọa đàm trực tuyến với lãnh đạo các Sở Khoa học và Công nghệ

[05/07/2021 14:37]

Ngày 2/7/2021, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với lãnh đạo các Sở Khoa học và Công nghệ của 63 tỉnh, thành trong cả nước, để góp ý văn bản về xây dựng, quy hoạch mạng lưới tổ chức khoa học công nghệ công lập trên địa bàn các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Chủ tọa buổi tọa đàm là ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Về phía đầu cầu TP.Cần Thơ, có ông Trương Hoàng Phương – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ và các đơn vị trực thuộc Sở.

Phía đầu cầu Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ

Tại buổi tọa đàm, đại biểu đã được lắng nghe, thảo luận những vấn liên quan đến các tổ chức khoa học và công nghệ công lập, đưa ra góp ý cho văn bản dự thảo về xây dựng, quy hoạch mạng lưới tổ chức khoa học và công nghệ tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, yêu cầu các tỉnh, thành phố khẩn trương điều tra, rà soát lại tổ chức khoa học và công nghệ công lập trên địa bàn; xây dựng, quy hoạch mạng lưới tổ chức để làm cơ sở tổng hợp, xây dựng mạng lưới cấp quốc gia. Đồng thời, quan tâm, tạo điều kiện để các tổ chức khoa học công nghệ hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Ông Trương Hoàng Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ phát biểu tại tọa đàm

Đại diện các đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ.

Trên địa bàn TP.Cần Thơ hiện có 2 tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ là Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ và Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ. Các đơn vị này đều hoạt động thường xuyên và cung ứng các dịch vụ về khoa học và công nghệ của thành phố.

ctngoc

Sở KH&CN TP. Cần Thơ